Sức mạnh văn hóa doanh nghiệp Việt Đức Trí Group

Việt Đức Trí Group – nhà cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ quản lý POS, hệ thống vận hành kho hàng, sản xuất cung cấp các loại kệ siêu thị theo yêu cầu, setup mô hình nội thất văn phòng. Văn hóa doanh nghiệp Việt Đức Trí được xây dựng dựa vào trên tiêu chí “Áp lực tạo nên kim cương”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn sức mạnh văn hóa doanh nghiệp Việt Đức Trí qua bài viết dưới đây nhé!

CB&NV Việt Đức Trí Group tại Văn phòng Đà Nẵng

Sức mạnh văn hóa doanh nghiệp Việt Đức Trí thể hiện

Việt Đức Trí Group đã và đang đạt được những thành tựu như ngày hôm nay đều nhờ vào chính sách rõ ràng mà văn hóa doanh nghiệp mang lại. Sức mạnh văn hóa doanh nghiệp Việt Đức Trí hình thành dựa vào 3 tiêu chí đánh giá sau đây:

  • Ban lãnh đạo: Việt Đức Trí chú trọng đào tạo và nâng cấp toàn bộ khối lãnh đạo, đưa ra các giải pháp điều hành đúng đắn, khoa học để đảm bảo sự hoạt động mạnh mẽ của doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này.
  • Đối với cấp bậc nhân viên: Ban lãnh đạo luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên phát triển, đồng thời xây dựng và duy trì văn hoá thân thiện, cởi mở.
  • Mối quan hệ đối với khách hàng: Chúng tôi cam đoan cung cấp sản phẩm giá tốt, chất lượng với chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn. Ngoài ra, Việt Đức Trí đảm bảo sản phẩm kệ kho hàng (ViệtPOSRack), kệ siêu thị (ViệtPOS) đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các thiết bị phân phối lại, chúng tôi luôn minh bạch hành chính hãng, giá cả cạnh tranh. Tất cả những điều này được Việt Đức Trí thực hiện nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Việt Đức Trí Group – Một trong nhà sản xuất kệ kho hàng uy tín trên toàn quốc

Văn hóa tổ chức Việt Đức Trí tuân thủ những tiêu chí nào?

Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên cần tuân thủ và thực hiện nghiêm túc những tiêu chí trong văn hóa doanh nghiệp như sau:

  • Mỗi phòng ban đều làm việc theo kế hoạch cụ thể, thống kê các báo cáo rõ ràng và áp KPIs cho từng cá nhân.
  • Thực hiện những cuộc họp gấp, họp định kỳ hàng tháng, quý và năm để kịp thời chỉnh đốn những việc chưa làm được đồng thời khuyến khích, tạo động lực những cá nhân làm tốt.
  • Trainning, củng cố kiến thức, xây dựng tình huống để CB&NV. Qua đó, nâng cao khả năng học hỏi và khả năng chịu áp lực của mỗi nhân viên.

Chuyến dã ngoại kết hợp với buổi Training toàn thể CB&NV khu vực miền Trung

Việt Đức Trí tạo điều kiện để tập thể CB&NV khu vưc Miền Nam học hỏi, giao lưu

  • Không ngừng thay đổi để thích nghi với thị trường và đưa ra những sáng kiến hay các ý tưởng sáng tạo độc đáo trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội.
  • Trong văn hóa doanh nghiệp Việt Đức Trí, ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên cư xử văn hoá, chín chắn.
  • Thành lập quỹ Công Đoàn để thực hiện thăm hỏi ốm đau hiếu hỉ kịp thời đến CB&NV.
  • Chăm lo đời sống tinh thần của CB&NV là yếu tố quan trọng để xây dựng một Văn hóa doanh nghiệp hiệu quả và bền vững.

Văn hóa doanh nghiệp Việt Đức Trí Group thể hiện qua việc Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho từng nhân viên 

Có một “GIA ĐÌNH LỚN” tại Việt Đức Trí Group mà ở đó không phân biệt giàu nghèo, vùng miền hay trình độ,…

Xem thêm: