VIỆT ĐỨC TRÍ GROUP

Nhà cung cấp giải pháp toàn diện, chuỗi cung ứng sản phẩm đa dạng.

lịch sử

Việt Đức Trí Group ra đời vào ngày 01/10/2010 thời kỳ hội nhập công nghệ tại Việt  Nam, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, luôn luôn đổi mới từng giờ. Việt Đức Trí đã chọn cho mình con đường đi lên – lấy chất lượng và uy tín làm đầu, bên cạnh đó luôn chú trọng những giải pháp hiện đại áp dụng công nghệ cao.

Con người Việt Đức Trí đang từng ngày xây dựng Việt Đức Trí thành một Tập đoàn kinh tế – Công nghiệp cung cấp giải pháp toàn diện của Việt Nam một cách chuyên nghiệp và uy tín quốc tế.

Việt Đức Trí sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, tiên tiến nhất, ngang hàng với các sản phẩm của các công ty hàng đầu thế giới bởi các nguyên liệu, thiết bị chính được chọn lọc từ các hãng uy tín trên thế giới, được lắp ráp theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và được thực hiện bởi những con người Việt Đức Trí giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Giải pháp và sản phẩm của Việt Đức Trí sẽ cung cấp toàn diện công nghệ hiện đại – thỏa mãn cao nhất thị hiếu khánh hàng.

VIỆT ĐỨC TRÍ GROUP

Sỡ hữu nhiều thương hiệu kinh doanh đa lĩnh vực.

Cung cấp giải pháp quản lý bán hàng F&B, bán lẽ. Nhà phân phối thiết bị mã vạch thiết bị siêu thị.

Cấp cung giải pháp và sản xuất kệ kho hàng, kệ siêu trưng bày, kệ theo yêu cầu.

Cung cấp triển khai giải pháp an ninh, hệ thống cổng từ siêu thị, kiểm soát ra vào, đếm người.

Sản xuất cung cấp setup nội thất văn phòng theo yêu cầu, bàn ghế nhập khẩu.

 

MỤC TIÊU

– Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng. Lợi ích của khách hàng là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, VIỆT ĐỨC TRÍ hi vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.

– Trở thành một trong nhà cung cấp, phân phối sản phẩm giá kệ, các thiết bị và giải pháp về hệ thống siêu thị, nhà xưởng, văn phòng… chất lượng, hiệu quả trên cả nước. Trở thành thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế.

 

CHIẾN LƯỢC

– Sản phẩm dịch vụ của VIỆT ĐỨC TRÍ được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ tiên tiến của thế giới và  khả năng sáng tạo của người Việt. Chính vì vậy giúp cho VIỆT ĐỨC TRÍ tạo ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.

– Hài hòa lợi ích cơ bản giữa chủ sở hữu, người lao động, đối tác, khách hàng dựa trên phương châm hoạt động trung thực và công bằng lợi ích của các bên.

– Xây dựng đội ngũ có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

HÃY KẾT NỐI CHÚNG TÔI

Tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựngmối quan hệ hợp tác lâu dài với
Việt Đức Trí Group