Mừng sinh nhật 13 năm Việt Đức Trí Group

Tháng 10/2023 – Tháng đánh dấu sự kiện trọng đại tròn 13 năm ngày thành lập Việt Đức Trí Group. Thời gian 13 năm không ngắn cũng không quá dài, nhưng cũng đủ để khẳng định thương hiệu Việt Đức Trí Group trên thị trường kệ siêu thị, kệ kho hàng, thiết bị bán hàng,… tại Việt Nam.

Sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 13 Việt Đức Trí Group có sự góp mặt CB&NV văn phòng HCM

Trải qua 13 năm nhiều cơ hội và thách thức, với chiến lược mở rộng quy mô văn phòng cùng đường lối chỉ đạo sáng suốt từ Ban lãnh đạo, Việt Đức Trí Group tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp thi công kệ siêu thị trên toàn quốc. Thành tựu lớn nhất trong 13 năm qua của chúng tôi là hệ thống 6 văn phòng tại các thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, HCM, Cần Thơ) và Nhà Máy Sản Xuất tại 824 KCN Tân Đức – Long An. Với hệ thống văn phòng và nhà máy sản xuất 20.000m2, Việt Đức Trí Group sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Để ngày kỷ niệm thành lập 13 năm trở nên đáng nhớ hơn, ngày 10/10/2023 Việt Đức Trí Group đã long trọng tổ chức sự kiện sinh nhật lần thứ 13 trong không khí hân hoan tưng bừng tại từng địa điểm văn phòng. Tham dự buổi lễ kỷ niệm này, có sự tham gia với một số khách mời là khách hàng thân thiết, đối tác bạn hàng cùng toàn bộ CB&NV. Lễ kỷ niệm thành lập diễn ra thành công tốt đẹp với lời chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm đến từ các vị khách quý.

Sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 13 Việt Đức Trí Group năm nay có sự góp mặt của nhiều hoạt động nổi bật như thay Frame Avatar kỷ niệm tuyên truyền trên các kênh truyền thông, bữa tiệc thân mật giao lưu giữa các văn phòng,… Đặc biệt là khen thưởng đội ngũ nhân viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến sức lực để đưa Việt Đức Trí Group ngày càng phát triển.

Bữa tiệc thân mật giao lưu giữa Ban Giám Đốc và CB&NV văn phòng HCM

Trong không khi xúc động nhân dịp sinh nhật 13 tuổi, những thành viên trên toàn hệ thống đều mang trong mình niềm cảm xúc tự hào mãnh liệt, điều đó được thể hiện qua rất nhiều những lời chúc ý nghĩa dành tặng Ban Lãnh Đạo cũng như Tập thể Việt Đức Trí Group.

Trải qua hơn một thập kỷ, dường như toàn bộ CB&NV công tác tại Việt Đức Trí Group đều trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Tất cả chúng tôi đều sẵn sàn học hỏi nâng cao tri thức, kiến tạo nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Kết thúc buổi lễ kỷ niệm, đọng lại trong mỗi thành viên là 1 cảm xúc riêng nhưng chắc hẳn điểm chung của tất cả CB&NV là sự quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau thực hiện Sứ mệnh, Tầm nhìn của Việt Đức Trí Group trong giai đoạn tiếp theo.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp tại sự kiện sinh nhật lần thứ 13 Việt Đức Trí Group vừa qua:

CEO Lê Viết Dũng (Bên trái ngoài cùng) giao lưu với CB&NV VP Cần Thơ

Giây phút đốt nến chúc mừng cột mốc 13 năm thành lập Việt Đức Trí Group

Cùng nâng ly chúc mừngViệt Đức Trí Group phát triển mạnh mẽ hơn nữa