Ấm tình mùa trăng 2023 – Việt Đức Trí gửi trao tâm ý, gắn kết yêu thương

Cứ mỗi độ Trung Thu về, hòa mình trong lễ hội, Việt Đức Trí hưởng ứng Tết Đoàn Viên, Tết của tình thân bằng cách gửi những món quà trung thu đong đầy yêu thương đến tập thể nhân viên. Tiết trời vào thu dịu mát giữa tháng 9, Cán bộ nhân viên tại các khối văn phòng và những người lao động tại xưởng sản xuất hân hoan đón nhận gần 100 hộp quà Bánh Trung Thu đặc biệt từ Lãnh đạo Công ty.

CB&NV văn phòng Đà Nẵng rạng rỡ nhận quà trung thu từ BGĐ

Trong 3 ngày 23, 24, 25/9 vừa qua, tại các văn phòng Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và xưởng sản xuất Long An tưng bừng tổ chức chương trình “ẤM TÌNH MÙA TRĂNG 2023” với sự có mặt của ông Lê Viết Dũng – CEO Việt Đức Trí cùng Ban Giám Đốc (BGĐ) các chi nhánh và tập thể cán bộ – nhân viên (CB&NV).

Trong không khí rộn ràng vui tươi, CEO – Lê Viết Dũng đã chia sẻ cùng đông đảo CB&NV về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty. Theo đó, trước tình hình khó khăn chung của nền kinh tế tại thị trường Việt Nam và của ngành hàng kệ siêu thị nói riêng, Công ty đã tìm mọi giải pháp để vượt qua khó khăn. Dù nền kinh tế có nhiều biến động và gặp nhiều trở ngại nhưng Việt Đức Trí vẫn đảm bảo công ăn việc làm cho CB&NV đồng thời nỗ lực chăm lo tốt nhất cho đời sống toàn thể CB&NV và NLĐ.

CEO Lê Viết Dũng cùng BGĐ các chi nhánh đến thăm và gửi tận tay món quà trung thu cho toàn thể công nhân – người lao động tại Xưởng sản xuất Đức Hòa, Long An

Ông Lê Viết Dũng chia sẻ thêm: “Thay mặt BGĐ Công ty, Việt Đức Trí gửi lời cảm ơn trân trọng tới toàn thể CBNV đã luôn nỗ lực, tận hiến trong công việc, góp phần cùng Công ty vượt qua những khó khăn, thách thức lớn trong thời gian qua.”

Toàn thể CB&NV HCM hưởng ứng không khí Tết Đoàn Viên

Nhân dịp Tết Trung Thu 2023, CEO – Lê Viết Dũng muốn trao gửi tới CB&NV và NLĐ nhiều hơn một món quà, đó là những thân tình ấm áp nhất, cùng lời chúc sức khỏe – hạnh phúc bên gia đình thân yêu. Qua đó, BGD đã trực tiếp xuống xưởng sản xuất tại 824 KCN Tân Đức – Long An để gặp gỡ động viên và trao quà đến NLĐ.

Gửi tặng phần quà trung thu nho nhỏ đến NLĐ tại xưởng sản xuất Long An

Chia sẻ tại chương trình, anh Hồ Thành Đức, Trưởng phòng Kỹ thuật Công nghệ – Chi nhánh HCM xúc động cho biết: “Đây là niềm hạnh phúc của tôi mỗi dịp trung thu về. Hằng năm, ban lãnh đạo đều quan tâm và gửi tận tay món quà hộp bánh trung thu như thế này”.

Chị Trần Thị Nhi – KSNB toàn hệ thống tâm sự: “Với món quà đầy ý nghĩa này, tôi sẽ gửi về quê biếu tặng bố mẹ mình. Chắc chắn bố mẹ sẽ rất vui khi biết con mình đang công tác ở một Công ty có truyền thống văn hóa tốt. Được ban lãnh đạo quan tâm và chăm lo từ những thứ tưởng chừng nhỏ bé như tấm thiệp, hộp quà”.

Và chắc hẳn, đó cũng là cảm nghĩ của nhiều CB&NV và NLĐ 3 miền. Món quà so với giá trị vật chất tuy không nhiều, nhưng chứa đựng tâm ý tốt đẹp và mang ý nghĩa rất lớn mà BGĐ công ty trao gửi tới từng nhân viên. Vui sao, gần 100 hộp bánh Trung thu sẽ cùng hàng trăm gia đình quần tụ, đong đầy niềm vui sum họp, trọn vẹn một mùa trăng.

Cùng Việt Đức Trí ngắm nhìn những hoạt động sôi nổi và đầy màu sắc trong chương trình “Ấm tình mùa trăng 2023”

CB&NV Phòng Kỹ thuật Đà Nẵng

Tập thể nhân viên văn phòng HCM

Văn phòng Cần Thơ

Văn phòng Nha Trang

Cùng lưu giữ kỷ niệm Tết tình thân – Tình đồng nghiệp Việt Đức Trí

Món quà trao tay – Tâm giao vẹn thành ý