Tinh thần đoàn kết vượt qua khó khăn của Việt Đức Trí – Bắt đầu năm 2024 đầy hy vọng

Trong bối cảnh khó khăn của thị trường kinh doanh, tinh thần đoàn kết của mỗi cá nhân trong một doanh nghiệp đóng vai trò then chốt đối với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp đó. Trước những thách thức lớn về kinh tế, đoàn kết không chỉ là một động lực, mà còn là sức mạnh thúc đẩy cho sự thành công và bền vững của mỗi doanh nghiệp. Cùng Việt Đức Trí nhìn lại tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên trong năm 2023 qua bài viết dưới đây nhé!

Năm 2023 vừa qua, trong bối cảnh tình hình kinh tế Việt Nam gặp nhiều thách thức do ảnh hưởng của tình hình kinh tế thế giới, song, với sự đoàn kết, quyết tâm, chung sức, đồng lòng và khát vọng vươn lên mạnh mẽ của tập đoàn Việt Đức Trí Group đã vượt qua khó khăn, tận dụng tốt các cơ hội đẩy mạnh phát triển, tạo nên những đột phá mới.

Phát huy nội lực – Biến khó khăn thành cơ hội

Vượt qua năm 2023 với vô vàn khó khăn, thách thức, Việt Đức Trí Group bước vào năm 2024 với quyết tâm rất cao, nhanh chóng phục hồi, phát triển để bù đắp cho những tổn thất kinh tế toàn cầu suy thoái đồng thời tạo nền tảng doanh nghiệp vững chắc cho những năm tiếp theo.

Thực tế, năm 2023 Việt Đức Trí Group nói riêng và tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ nói chung đã chịu ảnh hưởng rất lớn từ diễn biến hết sức phức tạp, khó lường của tình hình thế giới, khu vực. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến mức thu nhập, công ăn việc làm của toàn thể nhân viên.

Tập thể Cán Bộ & Nhân Viên cùng thảo luận giải quyết những vấn đề trong kinh doanh

Dù đứng trước nhiều khó khăn khi nền kinh tế điêu đứng nhưng Việt Đức Trí Group vẫn đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng, trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho mỗi cán bộ nhân viên. Không chỉ vậy, Việt Đức Trí Group còn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đặc biệt, thị trường lao động vào giữa năm 2023 yên ắng hơn bao giờ hết. Tận dụng thời cơ này, Việt Đức Trí Group tăng cường tuyển dụng nhân viên, chiêu mộ nhân tài trên toàn quốc với mong muốn củng cố cơ cấu, hoàn thiện bộ phận kinh doanh bán hàng.

Ngoài ra, Việt Đức Trí Group cũng không quên cải thiện đời sống tinh thần vui chơi giải trí cho tập thể nhân viên. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp đồng thời mang đến sân chơi lành mạnh.

Việt Đức Trí Group cải thiện đời sống tinh thần vui chơi giải trí cho tập thể nhân viên

Với những kinh nghiệm quý giá được đúc rút từ năm 2023, bước sang năm 2024 này, cùng tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, khát vọng phát triển của tất cả thành viên trong công ty. Việt Đức Trí Group quyết tâm tận dụng tốt thời cơ, phát huy nội lực, biến khó khăn thành cơ hội đẩy mạnh phát triển và đạt được những kết quả hết sức ấn tượng, nổi bật, toàn diện trên các ngành hàng, đặc biệt ngành hàng kệ siêu thị.

>> Xem thêm: Tổng kết năm 2023 đầy thách thức của Viết Đức Trí

Lan tỏa tinh thần đoàn kết, khát vọng

Trong bối cảnh tình hình chung dự báo sẽ tiếp tục có nhiều khó khăn, thách thức, thậm chí khó khăn, thách thức có thể sẽ còn nhiều hơn so với năm 2023. Song, với những thành quả đạt được thời gian qua, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của tập thể nhân viên, hy vọng năm 2024 sẽ có nhiều bức phá mới. Tín hiệu rất phấn khởi là ngay trong những ngày đầu năm mới 2024, Việt Đức Trí Group liên tục chốt thành công một số đơn hàng lớn tại văn phòng Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, hứa hẹn một năm mới nhiều triển vọng.

Việt Đức Trí Group thường xuyên tổ chức những buổi Training củng cố kiến thức cho toàn thể nhân viên

Mục tiêu là rất cao, yêu cầu nhiệm vụ là rất nặng nề, đòi hỏi toàn thể nhân viên phải đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao hơn nữa trong thời gian tới; tập trung khắc phục mọi khó khăn, tận dụng tối đa mọi cơ hội để đẩy mạnh phát triển. Các cấp, ngành cùng chung sức, đồng lòng, hướng về một mục tiêu chung, vì sự phát triển đi lên của Việt Đức Trí Group. Chúng ta cần tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ: Hoàn thiện quy trình bán hàng; Tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo; Thúc đẩy kinh doanh chăm sóc khách hàng tốt hơn; Nâng cao mức thu nhập cho toàn thể nhân viên (Nếu tình hình kinh doanh khởi sắc).

Xuân mới đang về, bỏ qua những khó khăn mà Việt Đức Trí Group đã đối mặt trong năm 2023, chúng ta hãy tin tưởng, kỳ vọng sẽ có một năm 2024 phát triển ổn định hơn, đạt nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa, toàn diện hơn nữa và hoàn thành thắng lợi toàn diện các mục tiêu đã đề ra.