Thư cảm ơn và lời chúc mừng năm mới đến từ CEO Lê Viết Dũng

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác và nhân viên,

Trong không khí phấn khởi vui tươi chào đón năm mới 2024, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Việt Đức Trí Group, tôi – CEO Lê Viết Dũng xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Thư cảm ơn và lời chúc mừng năm mới đến từ CEO Lê Viết Dũng

Năm 2023 đi qua – một năm có quá nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với tinh thần nỗ lực vượt khó của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Việt Đức Trí Group – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác. Tất cả đã tạo động lực để Việt Đức Trí Group tiếp tục phát huy nội lực quyết tâm duy trì và tổ chức lại doanh nghiệp từng bước phục hồi và phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2024 sắp đến.

Bước sang năm mới 2024, tiếp nối các thành công đã đạt được, Việt Đức Trí Group trên tinh thần tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, đưa ra thêm những Dịch vụ/Sản phẩm mới, tăng cường chất lượng thương hiệu để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối cho Khách Hàng và Đối Tác.

Cuối cùng bằng tất cả sự biết ơn và kính trọng, Việt Đức Trí Group chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Và, Việt Đức Trí Group cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác nhiều hơn nữa trong tương tai gần nhất.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2024 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước,Việt Đức Trí Group một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

“Dồi dào Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý”

Trân trọng./.